Viðar maður leiksins í jafntefli gegn Guðmundi

Viðar Örn Kjartansson fagnar marki sínu í dag. Ljósmynd/Hammarby

Það var Selfyssingaslagur í sænsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í kvöld þegar Hammarby og Norrköping, lið Viðars Arnar Kjartanssonar og Guðmundar Þórarinssonar, áttust við.

Viðar Örn kom Hammarby yfir strax á 2. mínútu leiksins með frábæru framherjamarki en þetta var fimmta mark hans í deildinni á þessu tímabili. Norrköping náði að snúa leiknum sér í vil og leiða 1-2 í hálfleik.

Baráttan hélt áfram í seinni hálfleik og á 72. mínútu lagði Viðar upp jöfnunarmarkið fyrir Hammarby og lokatölur urðu 2-2.

Viðar Örn var valinn maður leiksins hjá Hammarby en Guðmundur lék allan leikinn fyrir Norrköping og fékk góða dóma í sænskum fjölmiðlum fyrir sinn leik.

Hammarby er í 6. sæti deildarinnar með 19 stig eft­ir 11 leiki en Norr­köp­ing er í 8. sæt­inu með 15 stig.