Tveir Íslandsmeistaratitlar á Selfoss

Katla og Viktoría mættust í úrslitum og þar hafði Katla Mist betur. Ljósmynd/Sveinn Speight

Taekwondodeild Selfoss sendi átta keppendur til leiks á Íslandsmótið í bardaga sem haldið var síðastliðinn laugardag í Keflavík.

Allir keppendur deildarinnar stóðu sig með stakri prýði og komu hlaðin verðlaunum austur yfir fjall og uppskáru tveir keppendur deildarinnar Íslandsmeistaratitil að launum. Taekwondo deild Selfoss endaði í 2. sæti í heildarstigakeppni mótsins.

Katla Mist Ólafsdóttir vann til gullverðlauna í junior A +63 kvennaflokki og var hún einnig valin keppandi mótsins eftir hörku úrslitabardaga við liðsfélaga sinn, Viktoríu Björgu Kristófersdóttir sem hreppti silfrið í sama flokki.

Veigar Elí Ölversson mætti Úlfi Darra Sigurðsyni, félaga sínum úr liði Selfoss í úrslitum. Eftir harða báráttu þá hafði Veigar Elí betur og varð því Íslandsmeistari í Cadet A -49 flokki karla.

Björn Jóel Björgvinsson barðist til úrslita í Senior A +80 karlaflokki en varð að láta sér silfrið nægja í þetta skiptið en úrslitin réðust á síðustu sekúndunum í þriðju lotu.

Julia Wiktoria Sakowicz keppti til úrslita í junior A -63 kvennaflokki og mætti þar sterkum andstæðing úr Björkunum sem að hafði betur í þetta sinn og tók hún því silfrið heim.

Arnar Breki Jónsson keppti til úrslita í junior B -63 karlaflokki, þar mætti hann keppanda frá KR sem hafði betur eftir tvær loturog Arnar Breki fékk því silfrið.

Loftur Guðmundsson datt út í fyrsta bardaga en fór heim reynslunni ríkari.