Sjómannadagsgleði á Þorlákshafnarvelli

Dimitrije Cokic. sunnlenska.is/Guðmundur Karl

Ægir vann góðan sigur í mikilvægum leik gegn Völsungi í toppbaráttu 2. deildar karla í knattspyrnu á Þorlákshafnarvelli í dag.

Það blés ekki byrlega í upphafi leiks fyrir Ægismönnum því gestirnir komust yfir eftir aðeins þriggja mínútna leik. Fyrsta markið sem Ægir fær á sig í deildinni í sumar. Þeir gulu höfðu þó ekki miklar áhyggjur af því og í uppbótartíma fyrri hálfleiks jafnaði Dimitrije Cokic metin og staðan var 1-1 í hálfleik.

Bæði lið sýndu sínar bestu hliðar í seinni hálfleiknum en það voru Ægismenn sem voru sterkari og Cokic tryggði þeim 2-1 sigur með marki tveimur mínútum fyrir leikslok.

Ægir og Njarðvík eru í efstu sætum deildarinnar með 16 stig, en Njarðvík hefur betra markahlutfall. Þar á eftir koma Völsungur og Þróttur með 13 stig.