Öruggt fyrir austan og Selfoss aftur á toppinn

Hrvoje Tokic og Þór Llorens skoruðu báðir fyrir Selfoss í dag. sunnlenska.is/Guðmundur Karl

Selfyssingar hafa endurheimt toppsæti 2. deildar karla í knattspyrnu eftir öruggan sigur á Fjarðabyggð á Eskifirði í dag, 1-3.

Hrvoje Tokic kom Selfyssingum yfir á 29. mínútu en fleiri mörk voru ekki skoruð í fyrri hálfleik.

Þór Llorens Þórðarson bætti öðru marki Selfoss við snemma í seinni hálfleik og á 66. mínútu kom Adam Örn Sveinbjörnsson Selfossi í 0-3. Fleiri urðu mörkin ekki hjá þeim vínrauðu en Fjarðabyggð minnkaði muninn í uppbótartíma og lokatölur urðu 1-3.

Baráttan í 2. deildinni er gríðarlega jöfn, nánast frá efsta sæti, þar sem Selfyssingar sitja með 23 stig, niður í 9. sætið þar sem Völsungur er með 17 stig.