Hamar vann toppslaginn

Hamarskonur eru ósigraðar í Iceland Express deild kvenna í körfubolta eftir 69-72 sigur í uppgjöri toppliðanna í Keflavík í kvöld.

Það voru heimamenn sem byrjuðu mun betur en staðan í hálfleik var 42-32 fyrir Keflavík og útlitið ekki bjart fyrir Hamar.

Þriðji leikhluti var jafn en í upphafi 4. leikhluta hafði Keflavík 9 stiga forskot, 57-48. Þá náði Hamar 13-2 leikkafla og breytti stöðunni í 59-61. Lokamínúturnar voru æsispennandi en Keflavík komst aftur yfir þegar 28 sekúndur voru eftir af leiknum, 69-68. Jaleesa Butler skoraði hins vegar sex síðustu stig Hamars og tryggði þeim sigurinn á meðan Keflvíkingar klikkuðu á vítalínunni undir lokin.

Butler var stigahæst Hamarskvenna með 29 stig og 10 fráköst. Kristrún Sigurjónsdóttir skoraði 17 stig og þær Fanney Guðmundsdóttir og Slavica Dimovska voru báðar með 12 stig.