Barbára skoraði aftur

Byrjunarliðið U19 í leiknum gegn Sviss á fimmtudag. Barbára er númer 7. Ljósmynd/KSÍ

Barbára Sól Gísladóttir var áfram á skotskónum þegar U19 ára landslið Íslands í knattspyrnu vann auðveldan sigur á Ítalíu á æfingamóti á La Manga á Spáni.

Lokatölur urðu 7-1 en ins og tölurnar gefa til kynna voru yfirburðir íslenska liðsins miklir í leiknum.

Staðan var 2-1 í hálfleik en þriðja mark Íslands kom strax í byrjun seinni hálfleiks og Barbára skoraði svo fjórða markið á 52. mínútu.

Auk Barbáru skoruðu Karen María Sigurgeirsdóttir (2), Karólína Lea Vilhjálmsdóttir (2), Áslaug Munda Gunnlaugsdóttir og Linda Líf Boama fyrir Ísland.

Þetta var annar leikur íslenska liðsins í þessu verkefni, en 4-1 sigur vannst á Sviss í fyrsta leik.  Síðasti leikurinn er gegn Þýskalandi á mánudag.