Tryggvaskáli og Friðheimar í fremstu röð

Tryggvaskáli á Selfossi.

Tryggvaskáli á Selfossi og Friðheimar í Reykholti eru meðal bestu veitingastaða á Íslandi sem leggja áherslu á íslenskt hráefni í matargerð.

Þetta segir framreiðslumaðurinn Ólafur Örn Ólafsson í grein á ferðavefnum mustsee.is. Ólafur Örn er smekkmaður og veit hvað hann er að tala um.

Ólafur segir að Tryggvaskáli sé með nýstárlegan matseðil með norrænu yfirbragði. Þar er lögð mikil áhersla á fisk og lambakjöt.

Friðheimar eru ekki síðri, í yndislegu umhverfi inni í tómatgróðurhúsi. Þar eru fyrst og fremst í boði réttir sem hafa tómata sem grunn og það sé svo sannarlega mjög íslenskt hráefni.

Tryggvaskáli og Friðheimar eru ekki í amalegum félagsskap á lista Ólafs, en aðrir staðir sem hann nefnir til sögunnar eru Michelinstjörnustaðurinn Dill í Reykjavík, Slippurinn í Vestmannaeyjum og Geiri Smart í Reykjavík.

Umfjöllun mustsee.is