„Mínir strákar eru í toppstandi“

Mjaltavélin hrökk í gang í seinni hálfleik þegar Selfoss fékk ÍR í heimsókn í Olís-deild karla í handbolta í kvöld. Lokatölur urðu 32-26.

„Þetta var alveg eins og ég átti von á. ÍR-ingarnir börðust grimmilega og leikurinn var jafn framan af. Sóknarleikurinn var dálítið stirður í fyrri hálfleiknum en við héldum okkar kerfi í seinni hálfleiknum og það virkaði betur þá. Mínir strákar eru í toppstandi og við getum hlaupið mikið. Vörnin var fín hjá okkur allan leikinn en markvarslan ekki nægilega sterk og við þurfum að vinna með það,“ sagði Patrekur Jóhannesson, þjálfari Selfoss, í samtali við sunnlenska.is eftir leik.

Jafnt var á öll­um töl­um fyrstu tutt­ugu mín­út­urn­ar en þá tóku ÍR-ing­ar frum­kvæðið í skamma stund og náðu tveggja marka for­skoti. Sel­fyss­ing­ar svöruðu hins veg­ar fljótt fyr­ir sig og jöfnuðu 11-11 fyr­ir leik­hlé.

Í upp­hafi síðari hálfleiks gerðu Sel­fyss­ing­ar síðan út um leik­inn og náðu fljót­lega góðu for­skoti sem þeir vörðu svo til leiks­loka, og gott bet­ur en það því mun­ur­inn jókst á lokakafl­an­um.

Teitur Örn Einarsson var markahæstur Selfyssinga með 10/4 mörk, Elvar Örn Jónsson skoraði 7, Atli Ævar Ingólfsson og Haukur Þrastarson 5, Sverrir Pálsson 3 og þeir Guðjón Baldur Ómarsson og Hergeir Grímsson skoruðu 1 mark hvor.

Markverðir Selfoss voru ekki að finna sig í kvöld en Sölvi Ólafsson og Helgi Hlynsson vörðu báðir 3 skot og Anadin Suljakovic 1.